Vật liệu sản phẩm

Thực tế cho thấy những đồ nội thất bằng da thật là những món đồ có thể đi theo bạn suốt đời. Vì là một chất liệu tự nhiên, thời gian sẽ in dấu trên nước da bóng khiến nó đẹp hơn qua nhiều năm tháng.

Da là một chất liệu được dùng phổ biến trong nội thất chính vì vẻ đẹp sự bền chắc của nó. Nội thất bằng da mang đến cho ngôi nhà của bạn dáng vẻ sang trọng và đó sẽ là một khoản đầu tư hợp lý vì những sản phẩm nội thất da thật thực sự rất bền.

Da là một chất liệu tự nhiên vì thế nó đòi hỏi sự chăm sóc để giữ gìn vẻ đẹp vốn có, tuy vậy thực chất da lại là chất liệu rất dễ chăm sóc. Dưới điều kiện sử dụng bình thường, chỉ cần lau bụi trên bề mặt da bằng vải khô và hút bụi ở những đường kẽ và mặt đáy. Trong thực tế, các loại da thuộc được chọn làm vỏ bọc bên ngoài sản phẩm nội thất thường được phủ một lớp bảo vệ nên bạn hoàn
toàn có thể yên tâm.

Đồ nội thất bằng da làm ấm cơ thể bạn vào mùa đông và làm mát vào mùa hè do bản chất nó là chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên dễ dàng thích ứng tùy theo thời tiết. Chỉ đơn giản là bảo vệ nó khỏi nắng và ánh sáng mạnh trực tiếp để tránh bạc màu. Vẻ đẹp theo thời gian của nội thất da thật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa

  • Showroom mở cửa từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

    Từ 8:30 đến 20:00

    (trừ ngày nghỉ có thông báo trước)

028.3636.4282
Nhắn tin